Công Nghệ

10 trang web hữu ích cho bạn những gợi ý tuyêt vời để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn

Internet mang lại rất nhiều tiện ích cho con người, biết được những website có lợi sẽ giúp quá trình sống, làm việc của bạn thêm phần đơn giản hơn.

Cuộc sống bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều khi biết 10 website này

Cuộc sống bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều khi biết 10 website này
10 trang web hữu ích cho bạn những gợi ý tuyêt vời để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn

Một chủ đề mà có dành cả ngày cũng ngày chúng ta cũng ko thể nói hết được là Internet và những tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, với vai trò như một công cụ giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn có lẽ hầu hết trong chúng ta chưa biết cách tận dụng Internet một cách triệt để. Do đó những trang web dưới đây sẽ cho bạn những gợi ý tuyêt vời để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

1. Website Calorie King – Công cụ giúp bạn kiểm soát cân nặng và duy trì lối sống lành mạnh | Calorieking.com

Việc nhịn ăn vốn chỉ là cách thức tạm thời, thậm chí còn gây tác dụng ngược và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn. Vậy làm cách nào để giảm cân mà vẫn đảm bảo sức khỏe?

Website Calorie King - Công cụ giúp bạn kiểm soát cân nặng và duy trì lối sống lành mạnh | Calorieking.com
Công cụ giúp bạn kiểm soát cân nặng và duy trì lối sống lành mạnh | Calorieking.com

Nếu bạn đang rất quan tâm đến việc những thực phẩm bạn ăn hàng ngày có ảnh hưởng như nào đối với nỗ lực giảm cân của mình thì webite này sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng. Thông qua trang web này bạn có thể đinh mức được 1 thanh socola hay 1 chiếc bánh quy bạn ăn chứa bao nhiêu calo. Nếu bạn ăn nhiều calo hơn lượng calo bạn đốt cháy, bạn tăng cân. Nếu bạn ăn ít calo hơn, bạn giảm cân. Bí quyết để giảm cân bền vững là phải bỏ đi các loại thực phẩm với lượng calo cao nhưng không làm cho bạn cảm thấy no (như kẹo) và thay thế chúng bằng những thức ăn làm bạn cảm thấy no dù bạn không nạp đủ năng lượng (như rau).

Thông qua website Calorie King Bạn cũng có thể xây dựng chế độ ăn cho mình bằng cách cách chọn các loại thực phẩm bổ dưỡng nhất nhưng chứa hàm lượng calo thấp để giúp bạn kiểm soát vấn đề cân nặng.

Ngoài ra Calorie King cũng có các công cụ khác để giúp bạn kiểm soát cân nặng và duy trì lối sống lành mạnh, cũng như một blog có thể cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích cho sức khỏe.

2. Website Mint – Công cụ giúp bạn quản lý tài chính | Mint.com

– Cách tốt nhất để bạn kiểm soát chi tiêu của mình là biết được nó thất thoát ở đâu ?
– Bạn cần một công cụ hỗ trợ quản lý tiền?

Website Mint - Công cụ giúp bạn quản lý tài chính | Mint.com
Công cụ giúp bạn quản lý tài chính | Mint.com

Mint là một công cụ hữu hiệu giúp bạn quản lý nghiêm túc tài chính của mình. Bạn có thể đồng bộ hóa tài khoản ngân hàng cho kế hoạch tài chính hiện tại và tương lai của bạn . Công cụ rất hữu dụng đối với những ai coi trọng tà sản của mình và thậm chí nó có thể giúp chúng ta tránh được những nhầm lẫn không đáng có về tài tài chính.

3. Website Setup – Cung cấp kỹ năng thiết kế website | Websitesetup.org

Website Setup – Cung cấp kỹ năng thiết kế website | Websitesetup.org
Cung cấp kỹ năng thiết kế website | Websitesetup.org

Thiết kế web thường đòi hỏi những nguyên tắc cơ bản của thiết kế trực quan hay yêu cầu thành thạo trong HTML, CSS, và thậm chí Javascript. Tuy nhiên, không phải ai có nhu cầu thiết kế trang web đều thành thạo những kỹ năng đó và thậm chí họ cũng chẳng có đủ ngân sách để thuê một nhà thiết kế web chuyên nghiệp.

Website Setup là một website miễn phí cung cấp cho bạn những kỹ năng thiết yếu nhất để tạo ra được một website , từ việc thiết lập một hệ thống quản lý nội dung như WordPress hay Drupal, cài đặt plugin, tùy biến các chủ đề, …. Với Website Setup, bạn có thể trở thành một nhà thiết kế web của riêng bạn một cách dễ dàng.

4. Codecademy – Web Nắm bắt kiến thức về ngôn ngữ lập trình | Codeacademy.com

Codecademy – Web Nắm bắt kiến thức về ngôn ngữ lập trình | Codeacademy.com
Web Nắm bắt kiến thức về ngôn ngữ lập trình | Codeacademy.com

Trong thời đại ngày nay, thông thạo ngôn ngữ lập trình là bạn đã có được bí quyết tăng hiệu quả công việc. Đối với những người đang muốn tìm hiểu những kiến thức về code, Codecademy là số một trong những kênh trực tuyến về code uy tín và hiệu quả . Thông qua website này bạn sẽ nắm được kiến thức cơ bản nhất của bất cứ ngôn ngữ lập trình nào mà bạn muốn như Javascript, Python, Ruby, C …..

5. Let Me Google That For You – Website nhắc nhở công cụ tìm kiếm chỉ tìm kiếm trên google | lmgtfy.com

Let Me Google That For You – Website nhắc nhở công cụ tìm kiếm chỉ tìm kiếm trên google | lmgtfy.com
Website nhắc nhở công cụ tìm kiếm chỉ tìm kiếm trên google | lmgtfy.com

Đây là trang web khá thú vị. Bất cứ những thắc mắc nào dù đơn giản hay phức tạp bạn đã có ngay một công cụ tìm kiếm hữu hiệu. Website này có thể giúp bạn thực hện 2 mục đích: nhắc nhở công cụ tìm kiếm chỉ tìm kiếm trên google và loại bỏ bớt được những thắc mắc ra khỏi đầu.

6. Polish My Writing – Công cụ kiểm tra ngữ pháp và chính tả | Polishmywriting.com

Polish My Writing - Công cụ kiểm tra ngữ pháp và chính tả | Polishmywriting.com
Công cụ kiểm tra ngữ pháp và chính tả | Polishmywriting.com

Viết cũng là một môn nghệ thuật đòi hỏi năng khiếu, cho dù bạn viết sách ,viết báo chuyên nghiệp hay chỉ thích viết blog và tạp chí về cuộc sống và kinh nghiệm của bản thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ sự tự tin để viết do lo ngại về ngữ pháp và chính tả, cũng như không đủ vốn từ vựng và nghệ thuật biến suy nghĩ thành câu chữ. Trang web này có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về những điều này và thậm chí bạn có thể trở thành nhà văn, điều mà bạn chẳng bao giờ dám nghĩ đến. Được tích hợp công cụ kiểm tra ngữ pháp và chính tả cũng như các công cụ khác giúp cải thiện văn bản nên những mối lo ngại của bạn phần nào được xóa bỏ.

7. Mathway – Công cụ toán học, xử lý những con số | Mathway.com

Mathway – Công cụ toán học, xử lý những con số | Mathway.com
Công cụ toán học, xử lý những con số | Mathway.com

Hầu hết mọi người thường gặp rắc rối với toán học, và chúng ta không thể tránh được việc phải sử dụng chúng trong đời sống hàng ngày. Cho dù bạn đang đóng thuế, hay xem mình có đủ tiền để mua món đồ nào đó hay không. Dù bạn là một sinh viên đang học ôn cho kỳ thi vào ngày hôm sau hay bạn bị yếu ở môn toán, Mathway có thể giúp bạn đáng kể với việc xử lý những con số.

8. Wilderness Survival Skills – Web tổng hợp các kỹ năng tồn tại | Wilderness-survival-skills.com

Wilderness Survival Skills – Web tổng hợp các kỹ năng tồn tại | Wilderness-survival-skills.com
Web tổng hợp các kỹ năng tồn tại | Wilderness-survival-skills.com

Nếu bạn là người đam mê những hoạt động ngoài trời như cắm trại, leo núi, thì chắc chắn bạn phải trang bị cho mình tổng hợp các kỹ năng và cần được luyện tập thường xuyên. Để giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho những hoạt động này, bạn cần nắm được những kiến thức cơ bản cũng như xây dựng cho mình ngọn lửa đam mê. Trang web này sẽ rất hữu hiệu cho những ai cần tìm hiểu về việc sắp đồ , làm thế nào để dẫn đoàn hay làm thế nào để tồn tạị được khi ở bên ngoài.

9. Have I Been Pwned – Webiste kiếm tra An ninh trực tuyến | Haveibeenpwned.com

Have I Been Pwned – Webiste kiếm tra An ninh trực tuyến | Haveibeenpwned.com
Webiste kiếm tra An ninh trực tuyến | Haveibeenpwned.com

An ninh trực tuyến luôn là mối quan tâm của tất cả mọi người. Tuy nhiên với trang web này nỗi lo của bạn sẽ đươc giảm đi phần nào. Nếu bạn nghi ngờ tài khoản cá nhân, gmail hay bất cứ tài khoản nào của mình vừa bị hack, ngay lập tức bạn có thể vào trang web này và xác minh. Không những thế bạn sẽ biết thêm đươc nhiều phương pháp mình có thể áp dụng để giải quyết vấn đề và ngăn chặn tấn công trong tương lai.

10. Norton SafeWeb – Website kiểm tra link, bảo mật trực tuyến | Safeweb.norton.com

Norton SafeWeb – Website kiểm tra link, bảo mật trực tuyến | Safeweb.norton.com
Website kiểm tra link, bảo mật trực tuyến | Safeweb.norton.com

Norton – một cái tên nổi tiếng trong làng bảo mật máy tính, và cánh tay bảo mật trực tuyến hữu hiệu của riêng bạn giúp ngăn chặn những cuộc tấn công độc hại qua Internet. Nếu bạn đang lo lắng về một loại virus, malware, trojan, …. trong một link tìm kiếm đáng ngờ, bạn hãy trỏ đến trang web này, nhập URL đó vào, và kiểm tra xem link đó có an toàn không. Bạn cũng có thể tải về máy phần mở rộng cho trình duyệt của bạn để check tự động.

Kết luận

Đây chỉ là một số trong rất nhiều trang web có thể giúp cho công việc hiệu quả hơn và cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Thật may mắn khi chúng ta đang sống trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin và internet. Hãy biêt tận dung triệt để những trang web này để thành công hơn trong công việc và đời sống.

Bài “10 trang web hữu ích cho bạn những gợi ý tuyêt vời để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn”
Theo Trí Thức Trẻ/Lifehack /Cafebiz

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button