Nội ThấtTin Tức

20+ Mẫu Tủ Bếp Đơn Giản Khiến Gian Bếp Đẹp Như Mới

20+ Mẫu Tủ Bếp Đơn Giản Khiến Gian Bếp Đẹp Và Sang Không Ngờ

Để ngôi nhà được hoàn hảo hơn thì không gian bếp là không thể nào không có. Không gian bếp là nơi quan trọng và luôn rộng rãi thoáng để phục vụ cho việc nấu nướng. Ở mỗi ngôi nhà đều có thiết kế không gian bếp khác nhau về màu sắc, kiểu dáng để phù hợp với cả ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, chất liệu của tủ bếp cũng rất quan trọng. Tủ bếp gỗ đẹp là chất liệu được nhiều người lựa chọn. Loại tủ bếp này có nhiều kiểu thiết kế khác nhau rất hiện đại để bạn có thể lựa chọn. Sau đây là 20 loại tủ bếp bằng gỗ giúp cho ngôi nhà của bạn đẹp hẳn lên để ngôi nhà thêm nên sang trọng.

tu-bep-go-10
Tủ bếp là không gian không thể thiếu

TOP mẫu tủ bếp đơn giản cực đẹp cho không gian bếp

 • Tủ bếp gỗ dạng chữ L 

Đây có thể nói là dạng tủ bếp gỗ phù hợp với mọi thiết kế nhà. Tủ bếp được thiết kế dạng chữ L dài nhìn rất sang trọng và tinh tế. Với thiết kế chữ L thì tất cả những vật dụng dùng trong không gian bếp đều được đặt gọn gàng. Ngoài ra, cùng với dạng bếp chữ L thì phần trên của không gian thường là những tủ để vật dụng bếp để khi nấu nướng được thuận thiện hơn.

 • Tủ bếp gỗ dạng chữ L và có bếp độc lập

Cũng với thiết kế chữ L dành cho tủ bếp gỗ nhưng lại được thiết kế thêm một phần đảo lại. Phần thiết kế thêm của chữ L có thể dùng làm nơi để những món ăn sau khi nấu để chuẩn bị cho bữa ăn gia đình. Thiết kế này nhìn cũng rất sang trọng nhưng chiếm không gian bếp khá lớn nên rất ít được sử dụng.

 • Tủ bếp gỗ mặt bàn đá granite

Chất liệu đá granit có độ bóng sáng rất đẹp và bền. Khi tủ bếp gỗ được kết hợp với chất liệu granit sẽ tạo cho không gian bếp trông rất hiện đại giống với những thiết kế theo kiểu của Châu Âu. Thiết kế này rất được ưa thích đối với những ai hiện đại và ngôi nhà mang phong cách châu Âu nhiều hơn.

tu-bep-go-11
Những kiểu tủ bếp gổ rất được lựa chọn
 • Tủ bếp gỗ màu sắc

Nếu muốn ngôi nhà cũng như không gian bếp sáng hơn thì tủ bếp gỗ có thể được thiết  kế  với nhiều màu sắc khác nhau. Thường những màu sáng như: vàng nhạt, nâu kết hợp với màu xanh đen,… được lựa chọn nhiều cho không gian bếp.

 • Tủ bếp gỗ với ánh sáng

Không gian bếp là nơi dùng cho việc nấu nướng nên rất cần ánh sáng. Thiết kế một ánh đèn kiểu phía trên của bếp sẽ làm cho tủ bếp gỗ thêm nét cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại. Thiết kế này cũng rất được lựa chọn.

 • Tủ bếp gỗ ốp tường

Những miếng ốp tường đầy màu sắc và hoa văn sẽ làm cho tủ bếp gỗ thêm đẹp hơn và làm cả không gian của ngôi nhà sáng. Đối với những ai thích ngôi nhà của mang phong cách hiện đại của châu Âu thì bếp gỗ ốp tường là một lựa chọn thích hợp nhất.

tu-bep-go-12
Tủ bếp gỗ có nhiều màu sắc lựa chọn để phù hợp với kiến trúc ngôi nhà
 • Tủ bếp gỗ mở

Có thể nói trong các tủ bếp gỗ thì đây là loại có thiết kế hiện đại nhất. Những  thiết kế khác luôn lấy không gian trên của bếp còn với thiết kế này thì không gian dưới được làm các nơi để đựng vật dụng bếp có cửa mở rất  dễ dàng.

 • Tủ bếp gỗ kết hợp giữa cổ điển và hiện đại

Thiết kế này cũng thích hợp cho nhiều ngôi nhà. thường trong gian tủ bếp gỗ sẽ được thiết kế thêm nơi để rượu phía trên hoặc dạng đứng. Tủ bếp gỗ với thiết kế này nhìn rất giống châu Âu nhưng vẫn giữ nguyên được kiểu dáng tủ bếp phong cách châu Á.

 • Tủ bếp gỗ kết hợp với nhôm

Chất liệu nhôm làm cho tủ bếp gỗ nhìn sáng và bóng bởi đặc tính của nó. Với thiết kế này tủ bếp sẽ rất bền, không bị ăn mòn và đặc biệt là dễ vệ sinh khi nấu nướng. Nhiều ngôi nhà thường hay sử dụng chất liệu nhôm để tủ bếp cũng như không gian bếp nhìn sang trọng và hiện đại hơn.

tu-bep-go-13
Tủ bếp gỗ với những thiết kế hiện đại
 • Tủ bếp gỗ sồi

Gỗ sồi là một loại gỗ quý có nguồn gốc từ nước Nga. Khi sử dụng loại này làm tủ bếp gỗ sẽ làm cho không gian bếp trở nên cổ điển và nhẹ nhàng hơn. Loại tủ bếp gỗ sồi này cũng được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên vì được làm từ loại gỗ quý nên tủ bếp gỗ sồi nga có giá rất cao.

 • Tủ bếp gỗ xoan đào

Cũng giống như gỗ sồi, gỗ xoan đào là một loại quý. Tủ bếp gỗ loại này tốt hơn so với gỗ sồi. Ngoài ra, tủ bếp có độ bóng của gỗ xoan đào nhìn rất đẹp và không bị mọt ăn. Trên thị trường rất ít tủ bếp gỗ  xoan đào vì nó có giá rất cao, có thể nói là cao hơn tủ bếp gỗ sồi.

 • Tủ bếp gỗ óc chó

Vì có đặc tính bền, chắc nên gỗ của cây óc chó cũng được dùng làm tủ bếp. Loại tủ bếp này nhìn có nét cổ điển nhưng cũng có chút hiện đại nên cũng được sử dụng nhiều. So với những loại tủ bếp gỗ khác thì tủ bếp gỗ óc chó có giá rẻ hơn khi sử dụng.

tu-bep-go-14
Tủ bếp gổ còn được kết hợp với các chất liệu khác
 • Tủ bếp gỗ tận dụng không gian lưu trữ

Tất cả các không gian của tủ bếp gỗ đều được tận dụng làm những nơi để vật dụng bếp nấu nướng. Thiết kế này cần có không gian rộng và ít được lựa chọn. Tuy nhiên, với thiết kế này sẽ làm cho ngôi nhà thêm lạ hơn rất nhiều.

 • Tủ bếp gỗ đơn giản và đầy đủ tiện nghi

Loại tủ bếp gỗ này được sử dụng rất nhiều trong những ngôi nhà hiện đại. Tủ bếp có những tiện nghi cần thiết và mang phong cách châu Âu nhiều. Những ai thích thuận tiện trong việc nấu nướng thì loại tủ bếp này là lựa chọn thích hợp.

 • Tủ bếp gỗ kết hợp

Loại tủ bếp gỗ này được thiết kế kết hợp giữa tủ bếp ốp tường và tủ bếp mở. Do đó không gian bếp vừa hiện đại vừa cổ điển. Loại này rất được sử dụng trong không gian bếp của ngôi nhà.

tu-bep-go-15
Tủ bếp gổ có thiết kế mang đậm phong cách Á-Âu
 • Tủ bếp dạng hình chữ U

Đây là loại bếp được thiết kế theo chữ U. Loại tủ bếp gỗ này cần có không gian rộng và lớn. Thiết kế tủ bếp này ít được sử dụng nhưng so với các loại tủ bếp khác thì loại này dễ dàngcho việc nấu nướng.

 • Tủ bếp công nghiệp

Tủ bếp gỗ công nghiệp này có giá không quá cao. Thường loại tủ bếp gỗ này được gia công sẵn với nhiều kiểu dáng khác nhau để lựa chọn đặt vào không gian bếp của ngôi nhà.

 • Tủ bếp đối diện

Hai phần tủ bếp gỗ được thiết kế đối diện nhau. Với thiết kế này khi nấu nướng có chỉ cần di chuyển gần và dễ dàng. Loại này ít được sử dụng hơn so với các loại tủ bếp khác.

tu-bep-go-16
Những tủ bếp gỗ có thiết kế đơn giản sẽ làm cho không gian nhà đẹp hơn
 • Tủ bếp gỗ đơn giản

Với không gian có tủ bếp đơn giản làm cho ngôi nhà cũng không quá hiện đại nhưng không kém phần sang trọng và mang một nét riêng. Thiết kế tủ bếp gỗ đẹp này cũng được sử dụng nhiều đối với những ngôi nhà có thiết kế hiện đại.

 • Tủ bếp gỗ tự nhiên

Loại này được làm từ các loại gỗ còn giữ được nét tự nhiên nhất. Thiết kế này làm cho tủ bếp gỗ tự nhiên đầy sang trọng và hiện đại. Tủ bếp gỗ này cũng được sử dụng nhiều.

Đó là 20 mẫu tủ bếp gỗ dành cho không gian nhà thêm đẹp và sang trọng, mỗi thiết kế đều có những đặc trưng riêng và giá tủ bếp gỗ cũng tùy thuộc vào từng loại và tùy thuộc vào sở thích mà lựa chọn loại tủ bếp gỗ phù hợp.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button