Cuộc Sống

7 lọ kem mắt giá rẻ vẫn dư sức xóa tan từ quầng thâm đến nếp nhăn

Nếu vùng da quanh mắt xuất hiện quầng thâm, nếp nhăn hay chảy xệ, gương mặt của bạn cũng trở nên mệt mỏi và “dừ” hẳn đi. Nhưng cũng may, chúng ta đã có kem mắt giúp xử lý tất cả, trả lại cho bạn gương mặt trẻ trung, rạng ngời và không lo lão hóa theo thời gian.

Vấn đề ở đây là, làm thế nào để chọn được loại kem mắt chất lượng nhưng không khiến ví tiền hao hụt trầm trọng? Rất đơn giản, bạn hãy tham khảo danh sách những lọ kem mắt cực tốt mà giá rẻ bất ngờ dưới đây.

1. CeraVe Eye Repair Cream (Khoảng 254.000 VNĐ)

Vùng da quanh mắt khô héo sẽ khiến các nếp nhăn lộ diện rõ hơn, gương mặt của chị em cũng mệt mỏi, thiếu sức sống hẳn. Vì thế, các nàng sẽ cần đến lọ kem mắt có chứa Hyaluronic Acid và Ceramide này, “em nó” cấp ẩm dồi dào cho vùng da quanh mắt, giúp các nếp nhăn khó hình thành hoặc hoàn toàn lu mờ.

7 lọ kem mắt giá rẻ giật mình nhưng vẫn dư sức xóa tan từ quầng thâm đến nếp nhăn xấu xí - Ảnh 2.

2. e.l.f. Cosmetics Illuminating Eye Cream (Khoảng 235.000 VNĐ)

Lọ kem mắt này chính là cứu tinh cho tình trạng thâm quầng nhờ cơ chế dưỡng ẩm sâu với những thành phần như: jojoba, vitamin E và dưa chuột. Sau một thời gian chăm chỉ dùng, vùng da quanh mắt của sẽ tươi sáng hơn, và bạn sẽ không phải nhờ cậy đến kem che khuyết điểm nữa.

7 lọ kem mắt giá rẻ giật mình nhưng vẫn dư sức xóa tan từ quầng thâm đến nếp nhăn xấu xí - Ảnh 3.

3. Aveeno Absolutely Ageless Eye Cream (Khoảng 423.000 VNĐ)

Lọ kem mắt này có chứa một combo chất chống oxy hóa đầy quyền lực, bao gồm chiết xuất quả mâm xôi đen, vitamin C và E. Vì vậy, lọ kem mắt dễ dàng xử lý tình trạng quầng thâm, da kém đàn hồi, nhăn nheo… và để lại cho bạn vùng da quanh mắt săn khỏe, tươi sáng rạng ngời.

7 lọ kem mắt giá rẻ giật mình nhưng vẫn dư sức xóa tan từ quầng thâm đến nếp nhăn xấu xí - Ảnh 4.

4. Bioderma Sensibio Eye Contour Gel (Khoảng 400.000 VNĐ)

Nếu bạn sở hữu làn da nhạy cảm thì khả năng cao, vùng da quanh mắt càng mỏng manh, mẫn cảm hơn. Và như thế, bạn sẽ rất cần đến lọ gel dưỡng mắt lành tính này, “em nó” không chỉ xử lý tốt các vấn đề của vùng da quanh mắt mà còn xoa dịu tình trạng kích ứng, “hack” da khỏe hơn.

7 lọ kem mắt giá rẻ giật mình nhưng vẫn dư sức xóa tan từ quầng thâm đến nếp nhăn xấu xí - Ảnh 5.

5. Roc Retinol Correxion Anti-Aging Eye Cream Treatment (Khoảng 421.000 VNĐ)

Thành phần ngôi sao của lọ kem dưỡng mắt này là retinol, và “em nó” có khả năng làm mờ các nếp nhăn từ nông đến sâu trong khoảng 12 tuần. Bên cạnh đó, khả năng giải quyết tình trạng quầng thâm, sưng bọng của lọ kem này cũng rất cừ; chẳng những thế mà sản phẩm không bao giờ thiếu mặt trong top những lọ kem mắt đáng mua nhất.

7 lọ kem mắt giá rẻ giật mình nhưng vẫn dư sức xóa tan từ quầng thâm đến nếp nhăn xấu xí - Ảnh 6.

6. Neutrogena Hydro Boost Eye Gel Cream (Khoảng 500.000 VNĐ)

Lọ kem mắt này có chứa Hyaluronic Acid, giúp bơm căng làm da quanh mắt để tình trạng nhăn nheo, thâm quần được giảm thiểu tối ưu. Chất kem của sản phẩm nhanh thấm, nhẹ bẫng chứ không gây cảm giác nặng gánh, khó chịu. Về lâu về dài, “em nó” sẽ giúp vùng da quanh mắt của bạn bình an vô sự trước tác động của tuổi tác.

7 lọ kem mắt giá rẻ giật mình nhưng vẫn dư sức xóa tan từ quầng thâm đến nếp nhăn xấu xí - Ảnh 7.

7. Olay Eyes Ultimate Eye Cream (Khoảng 590.000 VNĐ)

Đây là một lọ kem mắt đa nhiệm, sản phẩm sẽ tạo một lớp che khuyết điểm nhẹ để ngay lập tức giấu nhẹm quầng thâm dưới mắt. Cùng lúc đó, những thành phần như niacinamide, peptide và các loại vitamin sẽ xử lý các nếp nhăn và tình trạng khô da.

7 lọ kem mắt giá rẻ giật mình nhưng vẫn dư sức xóa tan từ quầng thâm đến nếp nhăn xấu xí - Ảnh 8.
Theo Afamily

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button