Cuộc Sống

Biết trúng độc đắc 46 tỷ đồng nhờ đọc Facebook

Ông bà Tammi và James Miller (sống tại TP. Metairie, bang Louisiana, Mỹ) cho hay họ không hề biết rằng mình có một vé số trúng giải Powerball trị giá 2 triệu USD cho đến khi tình cờ lướt Facebook.

Dòng tin trên Facebook thông báo đã có người trúng giải thưởng độc đắc của Powerball nhưng trong suốt tuần qua chưa có ai đến nhận. Giải thưởng độc đắc này được phát hành tại thành phố Metairie.

Đọc Facebook mới biết mình trúng độc đắc 46 tỷ đồng

Tấm vé xổ số Powerball.

Lúc đó, bà Tammi Miller mới sực nhớ ra đã mua vé số Powerball vào ngày 26/10/2019 nhưng không nhớ để đâu. Từ lúc mua tấm vé số đó, bà cũng không chú ý đến nó. Cho đến khi đọc được dòng tin trên Facebook, bà Tammi Miller đã quyết định tìm lại tờ vé số. Và bà đã may mắn tìm tấm vé số được trong đống giấy tờ lộn xộn.

Thật không ngờ, 5 con số ghi trên tờ vé số của bà Tammi Miller trùng khớp hoàn toàn với dãy số của giải độc đắc Powerball có giá trị lên đến 2 triệu USD.

Khi phát hiện ra mình đã trúng giải độc đắc, bà Tammi Miller vui sướng thông báo với chồng.

Không tin đó là sự thật, ông James đeo kính lên và cầm tấm vé số vào một phòng khác để kiểm tra kỹ hơn.

Cặp vợ chồng này cảm thấy bất ngờ, hạnh phúc và may mắn khi giành được giải độc đắc. Và họ đã lên kế hoạch sử dụng số tiền trúng thưởng cho kế hoạch nghỉ hưu được thực sự thoải mái.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button