Dịch Vụ

Các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả thi đấu của đội bóng

Khi tham gia cá cược bóng đá thì soi kèo là công việc mà mọi người chơi đều không thể bỏ qua nếu muốn giành chiến thắng mà không trông chờ vào vận may. Khi soi kèo thì những yếu tố tác động đến kết quả thi đấu của cả 2 đội bóng đều được xem xét và cân nhắc. Cùng tìm hiểu về những yếu tố tác động này qua bài viết dưới đây của Bong88 để hiểu rõ hơn nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả thi đấu của đội bóng

Sân nhà, sân khách

Yếu tố sân nhà, sân khách tác động không nhỏ tới phong độ thi đấu của một đội bóng. Có đội thi đấu rất hay trên sân nhà nhưng lại dở tệ khi làm khách. Vậy điều này là do đâu?

Có lẽ tâm lí thi đấu đã ảnh hưởng lên các cầu thủ nên kết quả thi đấu trên nhà và sân khách lại khác biệt đến vậy. Sự yên tâm và cổ vũ của cổ động viên nhà giúp các cầu thủ bình tĩnh và thi đấu xuất sắc hơn so với tâm trạng lo lắng, bất an khi đi làm khách.

Tuy nhiên không phải đội bóng nào cũng sẽ có sự khác biệt lớn về phong độ trên sân nhà hoặc sân khách. Tuy nhiên yếu tố này cũng được tính đến khi soi kèo bóng đá.

Cầu thủ

Một đội bóng được hình thành bởi các cầu thủ và giữa họ có mối liên hệ khăng khít với nhau. Tuy nhiên nếu một trong số các cầu thủ trụ cột bị chấn thương hay tạm nghỉ do bị phạt thẻ thì sẽ ảnh hưởng lớn tới đội bóng.

Trường hợp có cầu thủ mới về thì hãy tính đến khả năng hòa nhập của anh ta hay sức ảnh hưởng tới những thành viên khác. Nếu thuận lợi thì có là lợi thế mới của đội bóng.

Trường hợp trận đấu thiếu vắng nhiều cầu thủ do bận tham gia những giải đấu trong nước, thực hiện nghĩa vụ với quê hương hay mới tham gia những giải đấu trong nước trở về đội bóng thì cũng ảnh hưởng tới kết quả thi đấu bởi họ sẽ mệt mỏi hay không cùng tập luyện cùng cả đội trong vài tuần lễ. Quá trình quay lại cũng chưa hoàn toàn ăn khớp ngay được.

Lịch sử đối đầu

Trước mỗi trận đấu bình luận viên thường đưa ra con số thống kê sơ bộ những trận đối đầu của 2 đội bóng. Những tư liệu trong quá khứ thực sự rất cần thiết để đưa ra xem xét.

Việc một đội bóng liên tiếp bị thua trong nhiều lần gặp nhau mà tới thời điểm thi đấu này họ không có sự chuyển mình thì cơ hội bị thua tiếp gần như là chắc chắn.

Nhưng nếu các đội đều có sự thay đổi cả về lối chơi lẫn dàn cầu thủ thì số liệu thống kê chỉ là tham khảo thôi. Bởi thực tế không ai có thể chắc chắn điều gì trong bóng đá cả.

Lối chơi

Lối chơi của cả 2 đội bóng cũng rất quan trọng đối với việc nhận định kết quả chung cuộc. Điều này phụ thuộc vào huấn luyện viên của mỗi đội và chiến thuật mà họ dự định swr dụng cho lần gặp mặt sắp tới.

Nếu 2 đội lựa chọn phòng thủ thì khả năng trận đấu sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi và rất khó phân thắng bại.

Một trong 2 đội nghiêng về cách chơi tấn công thì đây có thể là trận đấu sôi động và hấp dẫn bởi sự kích tính thay vì chỉ chăm chăm bảo vệ khung thành mà thôi.

Tỷ số bàn thắng thua của mỗi đội

Phong độ thi đấu của mỗi đội phụ thuộc vào cách mà họ giành chiến thắng nữa. So sánh số liệu giữa bàn thắng ghi được và số bàn bị lọt lưới để thấy được sức khác nhau.

Một đội thắng áp đảo sẽ khác với một đội thắng chật vật rồi. Càng thắng với cách biệt lớn thì chứng tỏ đội đó càng mạnh và đang trên đỉnh cao phong độ.

Trên đây là một vài yêu tố tác động trực tiếp tới kết quả thi đấu của mỗi đội bóng mà người chơi cần tính đến khi muốn soi kèo bóng đá để tham gia đặt cược. Các thông tin càng chi tiết càng rõ ràng bao nhiêu thì người chơi lại càng có cơ hội soi kèo chính xác bấy nhiêu. Cùng Bong88 tham gia vào thế giới bóng đá sôi độngvà đặt cược cho đội bóng mình yêu thích nhé. Chúc các ban may mắn.

Bài viết liên quan

Back to top button