Công Nghệ

Cách Dùng TapBack trong iMessage trên iPhone/iPad

iMessage là một trong ưu điểm lớn nhất dành cho chủ sở hữu iPhone và iPad và Apple biết điều đó. Đó là bởi vì nó khá tuyệt vời, nhưng có những tính năng bạn có thể chưa sử dụng hết. Tapback là một – đây là cách sử dụng chúng.

Sáu lựa chọn đó bao gồm trái tim, biểu tượng thích, không thích, cặp dấu chấm than, dấu chấm hỏi và “HaHa” khi có điều gì đó làm bạn thích thú.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết các tùy chọn là gì và Tapback là gì, đây là cách sử dụng chúng.

Cách sử dụng Tapback trên iPhone và iPad

Để sử dụng Tapback, hãy mở ứng dụng Tin nhắn và tìm tin nhắn mà bạn muốn trả lời. Sau khi xác định vị trí, chạm và giữ bong bóng màu xanh lam.

Nhấn và giữ một tin nhắn, sau đó nhấn vào Tapback mà bạn yêu cầu

Bây giờ bạn sẽ thấy một bong bóng mới xuất hiện với sáu tùy chọn mà chúng tôi vừa đề cập. Nhấn vào một tin nhắn bạn muốn sử dụng và iMessage gửi nó đến người gửi tin nhắn gốc. Thay vì xuất hiện dưới dạng một tin nhắn mới trong chuỗi, nó sẽ xuất hiện ở một góc của tin nhắn có liên quan đến Tapback.

Và đó là tất cả những gì cần làm. Thật đơn giản nên đây có thể là hướng dẫn đầu tiên chúng tôi viết với một ảnh chụp màn hình. Đó là một tính năng rất dễ sử dụng, đó là một đặc điểm mà nhiều người không biết về nó.

Nếu bạn trả lời bằng Tapback cho một người nào đó sử dụng Android — nói cách khác, nếu tin nhắn của họ có bong bóng màu xanh lá cây thay vì bong bóng màu xanh lam — người đó sẽ nhận được Tapback dưới dạng tin nhắn văn bản.

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp ích được cho bạn! Followeek chúc bạn một ngày mới tốt lành.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button