Công Nghệ

Chuyển đổi của dịch vụ email marketing cao hơn seo social

Doanh nghiệp của bạn đã từng sử dụng dịch vụ email marketing nào trong kế hoạch online marketing của mình chưa?. Chắc hẳn là bạn đã từng nghe đến giải pháp này nếu như bạn đang tìm hiểu giải pháp nào cho kế hoạch online marketing. Nếu như bạn đang còn lưỡng lự không biết lựa chọn dịch vụ email marketing nào thì hãy tham khảo bài viết dịch vụ email marketing nào tốt nhất, ngược lại thì L.O.M gửi đến bạn một thông tin vô cùng “nóng hổi” về việc sử dụng dịch vụ email marketing cho kế hoạch của bạn.

Có thể bạn đã biết tỷ lệ ROI (Return on investment) của email marketing là rất cao so với các công cụ online marketing khác. Và chắc chắn rằng thực tế đúng như những gì bạn biết đến, dịch vụ email marketing đang phát triển rất mạnh. Một nghiên cứu mới đây, chỉ ra rằng dịch vụ email marketing  thì đem lại tỷ lệ chuyển đổi từ người nghe thành khách hàng của một sản phẩm, dịch vụ nhanh hơn việc sử dụng dịch vụ seo, hay tiếp thị trên mạng xã hội. Cụ thể là tỷ lệ click vào giỏ hàng, hay đăng ký một dịch vụ.

Tỷ lệ lợi nhuận của việc sử dụng dịch vụ email marketing so với dịch vụ seo hay tiếp thị trên mạng xã hội

Chuyển đổi của dịch vụ email marketing cao hơn seo social

Dịch vụ email marketing sẽ là một giải pháp không thể thiếu trong kế hoạch online marketing của bạn

Theo thống kê dự kiến việc chi tiêu cho dịch vụ email marketing là khoảng 2,5 tỷ USD vào năm 2016. Một con số thật sự quá ấn tượng đối với một giải pháp cho kế hoạch online marketing phải không nào ?

Tất nhiên bạn cần kết hợp các công cụ online marketing với nhau để đạt được lợi nhuận cao nhất có thể. Không thể mang lại tỷ lệ lợi nhuận cao nếu chỉ sử dụng dịch vụ email marketing không. Sự hỗ trợ từ dịch vụ seo hay social media marketing là rất đáng để kết hợp.

Đây là infographic từ Monetate về dữ liệu email marketing so với dịch vụ seo hay mạng xã hội

Chuyển đổi của dịch vụ email marketing cao hơn seo social 03

Chuyển đổi của dịch vụ email marketing cao hơn seo social 04

Chuyển đổi của dịch vụ email marketing cao hơn seo social 05

Chuyển đổi của dịch vụ email marketing cao hơn seo social 06

>>> 5 sai lầm cần tránh trong email marketing

Bài ” Chuyển đổi của dịch vụ email marketing cao hơn seo social”
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button