Có gì trong “cơn lốc” vé bay ưu đãi chào mừng sinh nhật Bamboo Airways 2 tuổi?

41

Đại tiệc đặc biệt

Chào mừng sinh nhật 2 tuổi, Bamboo Airways tưng bừng tổ chức chương trình ưu đãi “Triệu vé bay vui – đón chào tuổi mới” lớn nhất từ trước đến nay. Gói vé bay “siêu ưu đãi” được thiết kế mang đậm dấu ấn của sự kiện, sẽ được mở bán chính thức ngay từ những giây phút đầu tiên của ngày kỷ niệm 18/8.

Cụ thể, từ 00:01’ ngày 18/08 đến 23:59’ ngày 19/08/2020, website https://www.bambooairways.com/vn-vi/thong-tin-dat-ve/uu-dai/sinh-nhat-bamboo-airways-2-tuoi/ của Bamboo Airways sẽ mở bán vé tất cả các đường bay nội địa với 03 mức đồng giá hấp dẫn: từ 18.000 đồng đối với hạng vé Bamboo Economy, 188.000 đồng đối với hạng vé Bamboo Plus, và 1.888.000 đồng đối với hạng vé Bamboo Business. Thời gian bay áp dụng từ ngày 20/08/2020 – 31/01/2021, mang lại cho hành khách sự linh hoạt trong lịch trình di chuyển.

Sinh nhật Bamboo Airways được diễn ra vào đúng dịp hè – thu, là mùa du lịch sôi động trong năm. Bởi vậy, trong sự kiện này, khách hàng trên khắp Việt Nam sẽ được “thấy tận mắt, sờ tận tay” hàng triệu vé ưu đãi bay khắp mọi miền đất nước với vô vàn gói ưu đãi cực chất, mang đến hàng triệu cơ hội di chuyển tiết kiệm từ nay cho đến đầu năm 2021.

Đặc biệt, các vé bay đồng giá trong chương trình “Triệu vé bay vui – đón chào tuổi mới” cũng áp dụng song song nhiều chương trình ưu đãi khác của Hãng trong tháng sinh nhật, hứa hẹn tối ưu hóa giá trị gia tăng cho hành khách chọn bay Bamboo Airways ở mức cao nhất.

Đơn cử, chỉ với 2.000 đồng, hành khách có thể mua thêm 15kg hành lý ký gửi, đối với hạng vé Bamboo Economy. Ngoài ra, các mức hành lý ký gửi mua thêm 25 – 30 – 35 và 40kg của hạng vé này cũng được Bamboo Airways điều chỉnh giảm giá lên đến 132.000 đồng.

Không chỉ vậy, chỉ với 150.000 đồng, hành khách bay hạng Bamboo Economy có thể thay đổi thông tin hoặc lịch trình, và mất 100.000 đồng/lần đổi thông tin hạng vé Bamboo Plus, giảm tới gần 70% so với mức phí cũ.

Món quà tiết kiệm dành cho khách hàng

Với thế mạnh là Hãng hàng không sở hữu các sản phẩm độc đáo, hướng tới tối đa hoá quyền lợi hành khách thông qua chuỗi dịch vụ đa dạng, cùng lúc đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ tiếp viên hiếu khách, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, Bamboo Airways đang tự khẳng định mình là một thương hiệu hàng không Việt có định hướng dịch vụ 5 sao.

Với triết lý lấy khách hàng là trung tâm, chương trình ưu đãi nhân dịp sinh nhật 2 năm Hãng hàng không Bamboo Airways là món quà tri ân Bamboo Airways dành tặng khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ Hãng trong thời gian qua.

Trong thời gian qua, Bamboo Airways đã nhanh chóng thiết lập mạng bay trên 50 đường phủ sóng rộng khắp, đặc biệt tập trung vào các điểm đến du lịch mới của quốc gia, gia tăng liên kết vùng và đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Với sự nỗ lực của bộ máy vận hành, Bamboo Airways đã được đông đảo hành khách, cơ quan truyền thông trong và ngoài nước bình chọn là Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất, Hãng hàng không hàng đầu khu vực châu Á.

Tính đến hiện tại, Bamboo Airways đã khai thác được 35.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối, vận chuyển xấp xỉ 5 triệu lượt khách với tỷ lệ bay đúng giờ 95,4% – cao nhất toàn ngành hàng không Việt Nam trong 7 tháng đầu năm 2020.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình “Triệu vé bay vui – đón chào tuổi mới” và các ưu đãi khác của Bamboo Airways, vui lòng liên hệ:

Website: bambooairways.com

Hotline: 1900 1166

Email: 19001166@bambooairways.com

Facebook: www.fb.com/BambooAirwaysFanpage

Hoặc các đại lý của Hãng trên toàn quốc.