Dù bị chê quá gầy, Bella Hadid vẫn ăn kiêng và tập luyện 3 giờ/ngày

59

Bella Hadid nổi tiếng là một trong những người mẫu có chế độ tập luyện và ăn uống rất nghiêm ngặt.

Thậm chí, có thời điểm 9X bị chỉ trích vì trông quá gầy. Xuất hiện trong clip quảng bá của LOVE Magazine, nàng siêu mẫu nhanh chóng nhận về nhiều bình luận ác ý.

Đa số mọi người cho rằng cô đang truyền tải thông điệp tiêu cực về giữ dáng cho các cô gái. Bên cạnh đó, họ nhận thấy Bella trông không khoẻ mạnh và thiếu sức sống.

Dù bị chê quá gầy, Bella Hadid vẫn ăn kiêng và tập luyện 3 giờ/ngày

Bella Hadid nhận nhiều bình luận tiêu cực với thân hình gầy gò.

Trước những bình luận chê bai cơ thể, nàng mẫu nhận định: “Cơ thể con người không giống nhau, mỗi cá nhân sẽ có phản ứng khác biệt trước các chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện đều đặn”.

Bella từng trả lời tờ People rằng sức khoẻ và thể trạng tinh thần của cô rất tốt. Phương pháp giữ dáng của 9X ngày càng khoa học hơn và nàng siêu mẫu vẫn ăn những gì mình muốn.

Tuỳ từng thời điểm, siêu mẫu 23 tuổi sẽ có phương pháp khác nhau để giữ dáng – thường được chia làm 2 giai đoạn: Trước show diễn và đời thường.

Dù bị chê quá gầy, Bella Hadid vẫn ăn kiêng và tập luyện 3 giờ/ngày

Nàng siêu mẫu nhận định cô đang theo sát chế độ tập luyện và ăn uống lành mạnh

Đời thường, siêu mẫu tập luyện ít nhất là 2 tiếng mỗi ngày. Cô theo chế độ ăn nhiều đạm và rau, hạn chế nạp tinh bột. Khi đi du lịch, Bella vẫn muốn đảm bảo thực đơn thật lành mạnh. Ngôi sao 23 tuổi nói không với thức ăn trên máy bay.

9X cho biết cô vẫn để bản thân ăn những gì mình thích, chỉ là không thường xuyên. Vào thời điểm trước show diễn, nàng mẫu tăng thời gian tập luyện lên 3 tiếng trong nhiều ngày. Cô dừng nạp tinh bột và ăn nhiều rau.

Theo Zing.vn