Cuộc Sống

Dubai – điểm đến thú vị của nhiều tay golf nổi tiếng

Đến với Dubai, bạn chắc chắn sẽ bị choáng ngợp bởi những sân golf đẳng cấp. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm cảm giác chơi bóng trên nền cỏ xanh bằng cách tham gia khóa học được thiết kế bởi ba tay golf nổi tiếng Colin Montgomerie, Tiger Woods và Ernie Els.

Đứng đầu khóa học nổi tiếng nhất trong thành phố này là câu lạc bộ golf Emirates, nơi tổ chức giải Dubai Cesert Classic danh tiếng hàng năm, một trong những giải thưởng khá uy tín trong thể thao. Dubai Creek Golf và Yacht Club cũng có những khóa học ấn tượng dành cho người thích môn thể thao quý tộc này.

Dubai Creek Golf Club

Dubai Creek Golf Club

Sự đa dạng về địa hình là điểm mạnh của các sân golf ở Dubai: có cả sân golf sa mạc, sân golf trên những địa hình chuẩn và tươi xanh như một công viên và sân golf hướng biển. Đặc biệt, bạn sẽ không thể tìm thấy một sân golf cằn cỗi hay trông có vẻ thiếu bàn tay chăm sóc ở Dubai.

Dubai quả thật là nơi lý tưởng để chơi golf bất kỳ ngày nào trong năm. Bởi nơi đây có khí hậu cận nhiệt đới, bầu trời xanh quanh năm và ánh nắng mặt trời chan hòa. Nhiều giải golf chuyên nghiệp hấp dẫn đã được tổ chức tại đây. Có thể kể đến ba giải golf thuộc top đầu của hệ thống giải European Tour: Omega Dubai Desert Classic, DP World Tour Championship và Omega Dubai Ladies Masters. Đây là những giải golf đỉnh cao luôn thu hút sự tham gia của các ngôi sao hàng đầu thế giới.

Emirates Golf Course Majlis

Emirates Golf Course Majlis

Điểm mạnh tiếp theo của Dubai là những dịch vụ “không thể chê” ở các sân golf. Hầu hết các CLB golf ở Dubai đối xử với khách đến chơi golf rất chu đáo, từ khi bước vào cổng đến khi rời khỏi một CLB, bạn sẽ được đối xử như một vị vua thực sự.

dubai-hero

Đặc biệt, ở Dubai, golf là môn thể thao dành cho tất cả mọi người: những tay golf giàu kinh nghiệm và những người mới tập chơi, trẻ em và người lớn, cánh mày râu và phái đẹp, các nhóm chơi gia đình hay những người chơi chỉ có một mình. Có rất nhiều huấn luyện viên đang chờ được hướng dẫn khách đến sân.

Theo GolfViet

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button