Công Nghệ

Excel to Image Converter

Excel to Image (JPEG/JPG/TIFF/BMP/EPS/PS/PNG/PCX) Converter V4.0 là cách nhanh và dễ dàng nhất để chuyển đổi dữ liệu Excel XLS sang định dạng JPEG/JPG/TIFF/BMP/EPS/PS/PNG/PCX với chất lượng file đầu ra cao. Giao diện trực quan của phần mềm này cho phép bạn tạo các file JPEG/JPG/TIFF/BMP/EPS/PS/PNG/PCX rất đơn giản bằng cách kích vào nút “Save as Image” từ MS Excel, tạo dữ liệu có thể xem trên bất kì máy tính nào.

Tính năng của phần mềm Excel to Image Converter

Dễ sử dụng: Chuyển đổi dữ liệu Microsoft Excel sang định dạng file JPEG/JPG/TIFF/BMP/EPS/PS/PNG/PCX không thể dễ dàng hơn. Chỉ cần mở file XLS cần chuyển đổi sang định dạng ảnh và kích vào nút “Save as Image” trong thanh công cụ Microsoft Excel và phần mềm sẽ nhanh chóng thực hiện nốt công việc còn lại.

Tốc độ thực hiện nhanh: Hoàn thành công việc chỉ trong vài giây hoặc phút. Excel to Image (JPEG/JPG/TIFF/BMP/EPS/PS/PNG/PCX) Converter V4.0 giúp tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Độ chính xác cao: Người dùng sẽ thấy ngạc nhiên với kết quả nhận được từ phần mềm này. Nó sẽ giuwxnguyen cấu trucsh của file dữ liệu XLS gốc.

Bài ” Excel to Image Converter “
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button