Cuộc Sống

Giới thiệu Robot hút bụi lau nhà thông minh Eufy G10 giá chỉ 5250K

Giá áp dụng khi mua trong thời gian khuyến mãi trên Tiki từ ngày 13 đến 19 tháng 07 năm 2020.

Eufy RoboVac G10 Hybrid là dòng máy hút bụi thông minh, có chức năng hút bụi kết hợp với lau nhà. Sản phẩm có thể điều khiển bằng ứng dụng EufyHome trên smartphone Android hoặc iPhone, ngoài ra bạn cũng có thể liên kết với ứng dụng Google Home/Amazon Alexa để điều khiển robot.

Hộp sản phẩm được trau chuốt khá bắt mắt, đồng thời phụ kiện kèm theo cũng rất đầy đủ, ngoài 1 bộ chổi + dẻ để gắn trực tiếp trên máy, Eufy cũng cho thêm 1 bộ khác để thay thế, tất nhiên là chúng ta vẫn có thể mua thêm các phụ kiện này tại Anker Việt Nam.

Để máy hoạt động tốt, chúng ta nên đặt ở vị trí trống trải, bằng phẳng, không bị vướng dây điện, điều này sẽ giúp máy có thể hoạt động tối ưu hơn, khi nào gần hết pin, máy cũng sẽ dễ dàng tìm về được vị trí chúng ta để sạc và tự sạc cho mình.

Máy hút bụi Eufy RoboVac G10 Hybrid được trang bị chổi quét 1 cánh.

Để máy hoạt động, chúng ta cần phải dở máy lên, và bật công tắc, trong lần đầu sử dụng, chúng ta cần phải tự đặt máy vào đúng vị trí sạc để máy có thêm 1 lượng pin nhất định sau đó mới tiến hành liên kết với ứng dụng EufyHome

Chúng ta chỉ việc cài đặt ứng dụng EufyHome từ CH Play hoặc Apple AppStore, đăng ký tài khoản và bắt đầu liên kết với Robot Eufy HomeVac G10 Hybrid và sử dụng.

Máy có chức năng thông báo giọng nói bằng tiếng Việt, với ứng dụng EufyHome, chúng ta cũng có thể dễ dàng điều chỉnh lịch hút bụi, lau nhà cho robot. Đây là tính năng khá thú vị, chúng ta không cần có mặt tại nhà cũng có thể ra lệnh cho robot hút bụi.

Máy hoạt động khá êm , mỏng và lực hút mạnh, thời gian hoạt động lên đến 100 phút cho mỗi lần sạc giúp cho việc vệ sinh nhà cửa trở trên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Để mang về cho gia đình mình chiếc máy hút bụi, lau nhà thông minh Eufy RoboVac G10 Hybrid với giá chỉ 5.250K, truy cập ngay website/app Tiki từ ngày 13 đến 19 tháng 07 năm 2020.

Theo GenK

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button