Cuộc Sống

Gói muối mì tôm Hảo Hảo sẽ được Acecook bán riêng

Mới đây, Acecook Việt Nam đã thông báo về một sản phẩm “mới mà cũ” đối với khách hàng Việt Nam là muối chấm Hảo Hảo. Đây là loại muối chấm gắn liền với gói mì tôm Hảo Hảo mà người tiêu dùng biết đến trong nhiều năm qua.

Mì tôm Hảo Hảo là dòng sản phẩm mang tính đột phá của công ty trên thị trường mì ăn liền. 20 năm kể từ khi lần đầu tiên xuất hiện, Hảo Hảo vẫn là một trong những dòng mì gói phổ biến ở các tiệm tạp hóa.

Muối chấm Hảo Hảo của AceCook được bán từ 9/4

Văn bản được cho là của Acecook gửi tới các nhà phân phối cho biết sẽ bán sản phẩm này từ 9/3. Ảnh: Beatvn

Gói mì Hảo Hảo phổ thông gồm một gói gia vị cùng một gói muối gia vị. Nhiều người tiêu dùng vẫn sử dụng gói muối chấm của Hảo Hảo như muối hấm thông thường với vị tôm chua cay.

Theo văn bản dành cho các nhà phân phối được chụp lại bởi một nhóm cộng đồng trên Facebook, Acecook sẽ mở bán hàng với các đối tác từ 9/4. Thời gian để các nhà phân phối tiếp tục bán hàng tới tay các đại lí cấp dưới là 13/4.

Muối chấm Hảo Hảo sẽ có vị tôm chua cay, được đóng trong hộp 120 gram. Khách hàng có thể mua lẻ từng hộp hoặc theo gói 6 hộp hoặc thùng 24 hộp.

AceCook bắt đầu bán muối chấm Hảo Hảo từ 9/4 - Ảnh 2.

Sản phẩm mới của Acecook nhận được nhiều tương tác từ người dùng Facebook. Ảnh: Chụp màn hình.

“Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng và đồng hành cùng quí nhà phân phối phát triển công việc kinh doanh, công ty chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu nỗ lực cho ra đời sản phẩm mới với chất lượng cao và giá cả phù hợp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tiện lợi…”, Acecook viết trong thông báo dành cho các nhà phân phối.

Văn bản không nói rõ về giá cả cụ thể cho sản phẩm. Tuy nhiên, thông tin về Acecook cho ra mắt dòng muối chấm Hảo Hảo đã nhận sự phản hồi tích cực từ người dùng. Bài viết thông báo về sản phẩm mới của Hảo Hảo thu hút hơn 7.000 tương tác vào ngày 8/4.

Theo Vietnambiz

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button