Công Nghệ

Google đạt kỉ lục ở mức 1 tỉ người truy cập trong 1 tháng

Hôm qua, comScore đã đưa ra số liệu ghi nhận đã có 1 tỉ lượt truy cập vào Google trong tháng 5, lần đầu tiên trong lịch sử một công ty Internet có nhiều người truy cập như vậy trong một tháng.

Google đạt kỉ lục ở mức 1 tỉ người truy cập trong 1 tháng

Google đạt kỉ lục 1 tỉ người truy cập trong tháng 5
5 Website có nhiều người truy cập nhất (lớn hơn 15 tuổi)

Công ty tìm kiếm khổng lồ này đã chứng kiến số người truy cập tăng tới 8,4% từ 931 triệu chỉ trong vòng 1 năm.

Trên toàn thế giới, Google ghi nhận số lượng người truy cập lớn nhất đến từ Ấn Độ và Nam Phi, trong đó Ấn Độ chiếm 14,3% và Nam Phi 13,5%. Hai quốc gia có số lượng người truy cập ít nhất là Hàn Quốc và Trung Quốc, lần lượt chiếm 0,7% và 0,8% tổng số trên toàn thế giới.

Cũng theo số liệu của comScore, Microsoft đã nắm giữ vị trí thứ 2 với 905 triệu người truy cập vào tháng trước. Facebook chiếm vị trí thứ 3 với 714 triệu người truy cập, tăng tới 30% trong vòng 1 năm, trong khi Yahoo bám sát với 689 triệu người truy cập, tăng 10,8% so với năm ngoái. Cho đến tận tháng 10 năm ngoái, Yahoo vẫn nắm giữ được vị trí thứ 3, nhưng kể từ đó Facebook đã tăng số lượng người truy cập theo từng tháng và giành được vị trí này của Yahoo.

Dù Goolge có được nhiều người truy cập nhất nhưng Facebook mới là nơi người dùng dừng chân lâu nhất với 250 tỉ phút trong tháng 5 so với 200 tỉ phút với Google và 204 tỉ phút với Microsoft.

Theo Nhật báo phố Wall, số liệu của comScore dựa trên “Bảng đo lường toàn cầu” của 2 triệu người dùng Internet của họ, kết hợp với số liệu “duyệt trang” của hơn 90 trong số 100 nhà xuất bản nội dung web nhưng không có của Google.

Xem thêm :
>>> Google Search sắp thông minh hơn gấp 1000 lần
>>> Hướng dẫn tạo chiến dịch quảng cáo google adwords

Bài viết “Google đạt kỉ lục 1 tỉ người truy cập trong tháng 5”
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button