Những hãng xe ô tô giảm giá cận tết

32

Từ đầu Quý 4/2019, hàng loạt mẫu ô tô đã đua nhau giảm giá với mức giảm phổ biến là vài chục triệu đồng, cá biệt có nhiều thương hiệu xe hạng sang như BMW, Mercedes giảm giá lên đến vài trăm triệu đồng… với mục đích là kích cầu doanh số cuối năm.

Và càng đến gần Tết, các hãng xe càng tiếp tục đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi của mình mà mới đây nhất, Mazda CX-8 là một ví dụ. Theo đó, mẫu xe này được ưu đãi 100 triệu đồng cho cả hai phiên bản Premium.

Với mức giảm này, Mazda CX-8 2.5 Premium (1 cầu) chỉ còn 1,249 tỷ đồng, trong khi Mazda CX-8 2.5 Premium AWD (2 cầu) là 1,299 tỷ đồng. Ngoài ra, phiên bản 2.5 Luxury cũng được giảm giá trực tiếp 50 triệu đồng xuống còn 1,149 tỷ đồng. Trong khi đó, Ford Việt Nam cũng tung ra chương trình giảm giá 75 triệu đồng cho mẫu Ford Explorer. Riêng với mẫu Ford EcoSport thì mức giảm cao nhất lên đến 45 triệu đồng.

Với hãng Toyota, ông vua doanh số Toyota Vios cũng giảm giá đến 30 triệu đồng, dao động từ 460 – 550 triệu đồng/xe. Hay Toyota Innova cũng giảm mạnh tới 70 triệu đồng, Toyota Fortuner giảm tới 100 triệu đồng… Đối với Mitsubishi, nhiều phiên bản cũng có mức giảm tốt nhất từ trước đến nay.

Ví dụ như Mitsubishi Pajero Sport, mức giảm cao nhất lên tới 92,5 triệu đồng; 3 phiên bản Mitsubishi Outlander đều được giảm giá từ 15,5 – 51,5 triệu đồng tùy từng phiên bản theo chương trình ưu đãi của hãng. Có thể thấy rằng, việc các hãng xe đua nhau giảm giá là để đón đầu mua sắm dịp Tết của người tiêu dùng trong nước và đây cũng là cơ hội để người tiêu dùng có thể mua được mẫu xe ưng ý với mức giá tốt nhất.

Mạng xã hội NTD đăng tải

Trạm Nhiên