Công Nghệ

Thiết kế Logo Khẳng Định Thương Hiệu dẫn đầu

Một công ty có tính cạnh tranh cao khi dấu ấn về công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ của nó trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác. Để tạo nên 1 hình ảnh nổi bật như vậy, logo được thiết kế chuyên nghiệp là 1 phần không thể thiếu trong việc thể hiện thương hiệu.

Thiết kế Logo Khẳng Định Thương Hiệu dẫn đầu

Việc thiết kế logo cũng là phần không thể thiếu trong thiết kế web. Các website được thiết kế không thể không có logo. Thông thường những website được ADC thiết kế web chưa có logo thì đều được ADC Việt Nam thiết kế logo giúp khách hàng.

Thiết kế logo khẳng định thương hiệu doanh nghiệp

Hãy khẳng định vị trí doanh Nghiệp của bạn trên thương trường với logo do ADC Việt Nam thiết kế.

Quyền lợi khi khách hàng thiết kế logo tại ADC Việt Nam

– Trong vòng 21 – 30 ngày, 5 mẫu logo sẽ được ADC Việt Nam thiết kế để khách hàng chọn lựa. Nếu chưa vừa ý, khách hàng sẽ được thiết kế 05 mẫu logo lần 2, lần 3 (Không quá 3 lần).

– Khách hàng chọn 1 mẫu logo thiết kế  trong các mẫu logo đã thiết kế và có quyền yêu cầu hiệu đính, cho đến khi hoàn tất thiết kế.

– Sản phẩm thiết kế bàn giao: 01 CD có chứa logo thiết kế khách hàng đã chọn với các dạng thông dụng (word, corel, photoshop…)

– Khách hàng có thể yêu cầu dạng file mong muốn..

– Tài liệu tiêu chuẩn sử dụng logo thiết kế.

Hãy liên hệ thiết kế logo, thiết kế web ngay tại ADC Việt Nam -Thiết kế Website Pro! – Thiết kế web theo chuẩn 2.0 hiện đại.

Bài viết ” Thiết kế Logo Khẳng Định Thương Hiệu dẫn đầu “
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button