Xúc xích Super 5 được bổ sung vi chất gì?

34

Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em, Vissan đã cho ra đời dòng sản phẩm xúc xích Super 5 với thành phần chính từ thịt heo cùng 5 dưỡng chất thiết yếu tốt cho cơ thể.

Cụ thể, canxi, kẽm, vitamin D3, omega 3 và chất xơ là 5 dưỡng chất quan trọng đối với sự phát triển và hoàn thiện của cơ thể. Canxi và kẽm giúp phát triển xương khớp, thúc đẩy sự phát triển của cơ bắp và trí não.

Vitamin D3 đóng vai trò quan trọng trong quá trình tạo xương, nhờ tác dụng chuyển hóa các chất vô cơ mà chủ yếu là canxi và phosphat. Omega 3 là loại axit béo không no thiết yếu cho cơ thể giúp nâng cao sức đề kháng, đồng thời phát triển thị lực và thần kinh, đặc biệt ở trẻ em. Chất xơ có tác dụng chống táo bón và điều hòa vi khuẩn đường ruột, giúp tăng cường quá trình tiêu hóa và hấp thu.

Xúc xích Super 5 được bổ sung vi chất gì?
Xúc xích Super 5 của Vissan tích hợp 5 dưỡng chất thiết yếu.

Trải qua 50 năm phát triển, Vissan không ngừng lắng nghe, thấu hiểu sâu sắc người tiêu dùng để cho ra đời các sản phẩm phù hợp về dinh dưỡng lẫn thông điệp, đặc biệt với trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước.

Xúc xích Super 5 là thành quả của quá trình dày công nghiên cứu nhằm đem lại cho người tiêu dùng một sản phẩm từ thịt heo tươi ngon, cùng hương vị thơm ngon khi thưởng thức. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, giữ trọn nguồn dinh dưỡng cho cả gia đình.

Sản phẩm được đóng thành gói 150 g (5 cây x 30 g), hiện có mặt tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa trên toàn quốc.