Công Nghệ

Yahoo ra mắt Yahoo AppSpot và App Search

Ngày 15/6, Yahoo đã giới thiệu hai ứng dụng mới: App Search dành cho máy tính và AppSpot – ứng dụng di động miễn phí cho người dùng iPhone và Android.

Yahoo ra mắt Yahoo AppSpot và App Search

Với hơn 425.000 ứng dụng trong App Store của Apple và 200.000 ứng dụng trong Android Market thì việc tìm kiếm những gì bạn muốn thật khó khăn, nhất là lúc bạn không biết tên cụ thể của ứng dụng này.

App Search và AppSpot cung cấp hàng ngày cho người dùng danh sách những ứng dụng dựa trên những gì bạn đã tải về trước đó.

Các thanh công cụ trên web cho phép người dùng truy cập ngay vào các danh mục ứng dụng được chia thành các chủ đề như: Trò chơi, Giải trí, Giáo dục, Y tế và sức khỏe, Mạng xã hội, Sản phẩm, Tin tức, Thể thao và Sách.

Những tính năng cơ bản của Yahoo AppSpot và App Search

Những tính năng cơ bản của Yahoo AppSpot và App Search

–  Cập nhật thông tin ứng dụng cá nhân mỗi ngày.

–  Tìm nhanh: Được hỗ trợ bằng công nghệ tìm kiếm của Yahoo, Yahoo AppSpot giúp bạn nhanh chóng tìm ra các ứng dụng có liên quan đến từ khóa tìm kiếm bằng cách tìm kiếm theo tên của ứng dụng, cũng như từ khóa có liên quan.

–  Những ứng dụng liên quan: Sau khi tìm kiếm một ứng dụng, Yahoo Appspot sẽ đưa ra thêm danh sách những ứng dụng có liên quan đến ứng dụng bạn đang xem để giúp bạn khám phá thêm nhiều ứng dụng khác nữa.

–  Có một cái nhìn trong việc mua sắm ứng dụng: Ứng dụng này cho phép bạn xem giá, các đánh giá, phê bình, ảnh chụp màn hình, và mô tả tất cả chỉ trong một màn hình.

–  Tải về nhanh chóng và dễ dàng: Nếu tất cả điều trên vẫn chưa đủ thì AppSpot còn cung cấp đường dẫn trực tiếp đến trang riêng của mỗi ứng dụng có trên App Store.

>>> Cách diệt Virus Gửi Messenger qua Yahoo
>>> Yahoo! Web Analytics công cụ phân tích Website cho Webmaster

Bài viết “Yahoo ra mắt Yahoo AppSpot và App Search”
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button