Công Nghệ

Yahoo! Web Analytics công cụ phân tích Website cho Webmaster

Phân tích Website cho Webmaster sử dụng công cụ Yahoo! Web Analytics

Các webmaster chắc không ai còn xa lạ gì với Google Analytics, công cụ quản lý, thống kê Website hiệu quả của Google. Đầu năm ngoái, chúng ta được chứng kiến sự ra đời của một dịch vụ tương tự của Microsoft  Gatineau. Và không phải chờ đợi lâu để đánh động Yahoo : hãng mới cho ra đời dịch vụ Yahoo Analytics..

Yahoo! Web Analytics công cụ phân tích Website cho Webmaster

Bằng việc mua lại mua lại Index Tools Web Analytics tháng 4 đầu năm nay, Yahoo chắc chắn mong muốn mở rộng nền tảng hệ thống phân tích thống kê website cho các dịch vụ tiếp thị, quảng bá trực tuyến.

Yahoo! Web Analytics là công cụ phân tích website dành cho doanh nghiệp. Với các công cụ quản lý mạnh và linh hoạt, Yahoo! Web Analytics giúp các nhà quảng cáo trực tiếp và thiết kế Website nắm bắt được kinh nghiệm, thói quen người dùng nhằm tăng lượng giao dịch trong khi lại giảm giá thành.

Tuy nhiên, hiện nay dịch vụ Web Analytics mới chỉ cho phép người dùng sử dụng Yahoo! Small Business – khách hàng sử dụng host Yahoo cho các trang e-commerce và người dùng là đối tác quảng cáo Yahoo! Custom Solutions/Yahoo! Buzz Marketing.

Yahoo! Web Analytics có miễn phí không? Công cụ này sẽ miễn phí, mặc dù khách hàng của chủ cũ IndexTools đã phải trả 400$/tháng.

Điểm mạnh nhất của IndexTools là công cụ này sẽ hoàn toàn miễn phí và giám sát hoạt động trên Website với thời gian thực thay vì khoảng thời gian chờ đợi cập nhật 24h.

>>> Boilerplate bị Google, Yahoo, Microsofts bỏ qua

Bài ” Yahoo! Web Analytics công cụ phân tích Website cho Webmaster”
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button